Thiết kế, xây dựng và quản lý một tòa nhà tiết kiệm năng lượng có thể là một nhiệm vụ phức tạp và khó khăn. Mô phỏng năng lượng có thể giúp bạn phân tích chuyển động ra vào của năng lượng thông qua không gian và khối tích trong mô hình. Thông tin này có thể giúp các nhà thiết kế đưa ra quyết định tốt hơn làm giảm chi phí, cải thiện hiệu quả, hiệu suất và giảm thiểu tác động môi trường của các tòa nhà.

Xét toàn vòng đời trong khoảng 30 năm, các chi phí ban đầu cho thiết kế và xây dựng công trình chỉ chiếm khoảng 36% trên tổng chi phí, trong khi đó các chi phí về vận hành và bảo trì tương đương 64%.

Các chi phí về vận hành và bảo trì quan trọng hơn gấp 2 lần so với tổng các chi phí về thiết kế và thi công cộng lại. Điều này chứng minh một cách rõ ràng về tầm quan trọng của việc thiết kế và quản lý tòa nhà tiết kiệm năng lượng.

DỊCH VỤ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn một dịch vụ sản phẩm phù hợp theo nhu cầu của dự án hoặc tích hợp cùng lúc nhiều dịch vụ để triển khai:
- Ý tưởng kiến trúc
- Tiện nghi trong công trình
Tùy theo chức năng công trình hoặc vai trò của khách hàng, chúng tôi sẽ có các giải pháp tư vấn phù hợp.
 
Theo công trình:
Chúng tôi cung cấp giải pháp sản phẩm mô phỏng cho các thể loại công trình giúp khách hàng giải quyết được những vấn đề đang mắc phải một cách tối ưu nhất. 
- Nhà xưởng.
- Cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại.
- Công trình cộng đồng.
- Nhà phố, biệt thự.
 
Theo vai trò:
Tùy theo vai trò của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho ra sản phẩm mô phỏng tối ưu nhất phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
- Chủ đầu tư.
- Tư vấn thiết kế.
- Kiến trúc sư, kỹ sư